Những chương trình khuyến mãi bậc nhất chỉ có mặt tại sonclub

Nội Dung Bài Viết

Những chương trình khuyến mãi bậc nhất chỉ có mặt tại sonclub

Trên thị trường game giải trí đổi thưởng hiện nay, không ý những hệ thống tung ra nhiều chương trình ưu đãi thu hút lượng người chơi lựa chọn và tham gia vào hệ thống của mình. Sonclub cùng là một trong những hệ thống được coi những một ứng cử viên xuất sắc luôn đi đầu trong lĩnh vực này, với vô số vàn khuyến mãi thu hút người chơi đến giải trí, không ngần ngại chi số tiền cực lớn chia sẻ những ưu đãi cực kỳ nổi bật đến toàn thể anh em là hội viên, để hiểu rõ về những chương trình nổi bật anh em cùng hệ thống chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sự kiện sắp được diễn ra nhé.

Những chương trình khuyến mãi bậc nhất chỉ có mặt tại sonclub

Hiểu rõ hơn về hệ thống sân chơi uy tín sonclub:

Sonclub là một trong những sân chơi thuộc tập đoàn nổi tiếng trong ngành giải trí game online với nhiều năm hoạt động rộng rãi trên toàn Châu Lục. Trụ sở chính của hệ thống được đặt tại thành phố lớn Manila - Philippines, chịu quản lý và cấp phép của Quốc Gia này, ngoài ra đơn vị còn chịu giám sát chặt chẽ từ các nước sở tại nơi hệ thống xây dựng và phát triển thị trường.

Khi nhắc đến sonclub người chơi hoàn toàn yên tâm về những trải nghiệm anh em sẽ đạt được khi đến với hệ thống, được mệnh danh như một Las vegas thu nhỏ. Không thể không kể nhắc đến một trung tâm bảo vệ, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối với hệ thống mã hóa bậc nhất hiện nay, ngay sau đó là hàng ngàn sản phẩm game chỉ riêng sân chơi mới có.

>> đọc thêm: Kiếm tiền không cần vốn chỉ có tại hệ thống sonclub

Những chương trình khuyến mãi bậc nhất tại sonclub:

Để có thể tận hưởng được tất cả những ưu đãi đặc biệt tại sân chơi sonclub, anh em cần chuẩn bị cho riêng mình là một tài khoản truy cập ngay vào trang chính chủ của hệ thống để đăng ký, khi quá trình thực hiện thành công là có thể nhận ngay phần thưởng giá trị cao về ngay cá nhân mình gồm:

Quà tặng dành cho hội viên của sonclub:

Đây là một món quà ưu ái dành riêng cho anh em hội viên khi thường xuyên tham gia giải trí tại sân chơi của hệ thống sonclub, vào định kỳ mỗi tuần hay mỗi tháng thành viên sẽ nhận được những phần hoàn trả không giới hạn về phần thường, nhưng để nhận phần thưởng giá trị cao trong chương trình khuyến mãi, đa số tất cả thành viên người chơi đều có thể hoàn thành tất cả những yêu cầu nhỏ mà hệ thống đề xuất để anh em hội viên nhận ưu đãi.

Để tham gia vào chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho hội viên của sonclub, anh em phải đạt chỉ tiêu là 1000 điểm, nếu như những anh em thành viên nào không thể hoàn thành thì không thể nhận được ưu đãi này. Song song đó, những hội viên có giao dịch nạp tiền càng cao thì phần trăm hoàn lại cũng khá cao, anh em lưu ý những vấn đề này để có thể nhận hoàn trả một cách thỏa đáng hơn nhé.

Giảm 100% cho giao dịch lần đầu tại sonclub:

Chương trình khuyến mãi lần đầu này dành riêng cho những anh em tân thủ khi mới bắt đầu đến tham gia giải trí vào sân chơi giải trí đổi thưởng uy tín. Khi những anh em tân thủ hoàn thành tất cả quá trình đăng ký và đăng nhập thành công vào, tại đây anh em chỉ cần thực hiện cho mình một giao dịch nạp tiền vào tài khoản nữa là kết thúc chương trình khuyến mãi nhận thưởng.

Lưu ý: tối thiểu anh em tân thủ phải thực hiện nạp 100K và không giới hạn tối đa giao dịch, sau khi xong những bước trước trên người chơi cần hoàn thành 15 ván chơi như quy định thì mới có thể rút phần thưởng chiến thắng về cho tài khoản cá nhân của chính mình

Ví dụ: khi anh em tân thủ mới tham gia vào hệ thống sân chơi sonclub, thực hiện giao dịch nạp tiền lần đủ thì sẽ được những ưu đãi lên đến 100% giá trị nạp. Nếu như anh em giao dịch nạp 100 điểm là trong tài khoản chơi game của anh em sẽ nhận được 200 điểm, cả điểm gốc lẫn điểm khuyến mãi được cộng dồn vào nhau

Để có thể thực hiện rút tiền về tài khoản cá nhân của chính mình thì anh em bắt buộc phải làm theo đúng quy định của sân chơi là 15 ván, sau khi hoàn thành thì có thể dễ dàng rút tất cả về tài khoản ngân hàng mà anh em đã đăng ký trước đó

Lưu ý mỗi thành viên chỉ được phép đăng ký duy nhất một tài khoản đăng nhập vào sonclub, tạo dựng một sân chơi công bằng cho tất cả thành viên khi đến tham gia tại đây, trường hợp thành viên không làm đúng theo quy định có thể bị khóa hoặc ban tài khoản vĩnh viễn không nhận thưởng được nữa.

Mỗi một thành viên chỉ được phép đăng ký đúng một tài khoản và chỉ có được 1 cơ hội duy nhất nhận tiền thưởng. Nếu người chơi không tuân thủ đúng theo quy định thì sẽ bị hệ thống khóa ngay tài khoản và tiền thưởng.

Giảm 50% cho lần giao dịch lần thứ hai tại sonclub:

Để có thể giữ chân lượng lớn thành viên ở lại và tham gia vào sân chơi sonclub, hệ thống không ngừng đẩy mạnh mô hình phát triển cũng như những khuyến mãi đặc biệt. Sau khi nhận ưu đãi từ những giao dịch nạp tiền đầu tiên thì người chơi sẽ được hệ thống tặng ngay cơ hội giảm 50% cho giao dịch nạp tiền lần hai. 

Để có thể nhận được phần thưởng ưu đãi lần này, người chơi cần phải nạp tối thiểu là 1000 điểm tương đương 1 triệu đồng, nhưng chỉ cần chơi 10 ván chơi là có thể thực hiện rút thưởng về tài khoản cá nhân nhanh chóng.

Ví dụ: thành viên giao dịch nạp 1 triệu đồng vào tài khoản, sẽ được hưởng 50% giá trị khuyến mãi tổng là 1,5 triệu đồng vào tài khỏan chơi của quý khách. Và phải chơi đúng 10 ván game như quy định của hệ thống.

>> đọc thêm: Sonclub hướng dẫn thực hiện giao dịch nạp tiền nhanh chóng

Kết luận:

Sonclub chia sẻ toàn bộ về những thông tin khuyến mãi mới nhất gửi đến toàn thể anh em người chơi khi mới bắt đầu tham gia vào hệ thống. Mong anh em người chơi có thể nắm bắt được toàn bộ cơ hội để nhận nhiều phần thưởng giá trị mà không sân chơi nào có được. Nhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi này nhé

Bài Viết liên quan

Những khuyến mãi siêu hấp dẫn tại hệ thống tại sonclub

Hệ thống sonclub là một trong những đơn vị đang đứng đầu trong thị trường giải trí hiện nay...